Sự kiện khai trương diễn ra vào lúc 18h30 ngày 10/1 với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, ca sỹ Thu Thuỷ cùng vũ đoàn và dàn người mẫu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Được ví như một Tiểu Paris, Đà Lạt mộng mơ và nên thơ với những dải rừng thông bao quanh thành phố. Elise quyết định chọn thành phố mộng mơ trở thành địa điểm tiếp theo để khai trương chuỗi hệ thống showroom của mình  Sự phát triển không ngừng của Đà Lạt trong những năm gần đây cùng niềm yêu thích thương hiệu Elise của đông đảo khách hàng tại xứ sở này là động lực thôi thúc Elise phát triển.

Hãy đến với Elise Đà Lạt - 24 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt ngay hôm nay để trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và những mẫu thiết kế thời thượng nhất.

Bài viết liên quan
» ELISE ĐÃ CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ CÀ MAU » TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VINMART THẢO ĐIỀN - AN GIANG - VIỆT TRÌ » CA SĨ THU THỦY TRỞ LẠI XINH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ELISE ĐÀ LẠT » Sao Việt dự tiệc khai trương cửa hàng mới của fcuk » Khai trương bệnh viện thẩm mỹ 5 sao ‘chuẩn’ Hàn