Sản xuất Poster

Poster giới thiệu sản phẩm hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Poster là một sản phẩm quảng cáo tập hợp nhiều chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục khách hàng.

Sản xuất POSM

Sản xuất POSM là một chiến dịch không thể thiếu khi chuẩn bị tung sản phẩm mới ra thị trường để gây chú ý với khách hàng làm thúc đẩy doanh số và tăng khả năng nhận biết sản phẩm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó POSM cũng giúp cho sản phẩm của bạn tăng cạnh tranh với thị trường đang rất sôi nổi hiện nay.

Sản xuất standee

Bạn đang cần một loại standee để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của công ty mà trên thị trường chưa đáp ứng được về thiết kế và kích thước mà công ty bạn yêu cầu. Công ty Ala chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất những loại standee với đầy đủ kích thước đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản Xuất Hanger

Hanger treo, hanger giấy, hanger dây pháo, hager dây nhựa, hanger sắt là những loại POSM dùng cho các chương trình quảng cáo hay ra mắt sản phẩm mới của các doanh nghiệp.