THEPHACO – CN TP.HCM HỌP MẶT KHÁCH HÀNG

Với thông điệp luôn đồng hành cùng khách hàng và tri ân những đóng góp của Qúy khách hàng, Năm nay Thephaco – Chi nhánh Tp.HCM tổ chức ngày họp mặt nhân dịp quốc khánh 02 tháng 09 năm 2015

TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày 25/8/2014, tại Phú Quốc, chương trình Du lịch trải nghiệm cuộc sống diễn ra trong 4 ngày 3 đêm đã được tổ chức bởi Tập Đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC), với sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Charmant và Tập đoàn Zeis.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC - PHƯỚC THẠNH VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Ngày 15/11/2014 Vừa qua tại trung tâm Hội Nghị Gem Center, Q.1, TP.HCM đã long trọng diễn ra Hội nghị khách hàng 2014.

Với chủ đề “Vững Bước Tương Lai” Panasonic và Phước Thạnh đã cùng nhau ôn lại chặng đường 20 năm đã qua.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Ngày 21/3/2014, để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thánh công chung của công ty CADIVI, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà phân phối trên khắp cả nước, Công ty CADIVI đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 tại Đà Lạt. Đến dự Hội nghị có gần 500 khách mời là đại diện các Tổng công ty, các Công ty, ban ngành và những đại diện tiêu biểu nhất năm 2013 cho toàn thể hệ thống phân phối của CADIVI tại khu vực miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014

Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng và giới thiệu bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón & Hóa chất Dầu khí, từ ngày 11/4 đến ngày 13/4/2014, tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ năm 2014.

AUSTFEED TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI NÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC PHÍA BẮC

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Austfeed tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng khu vực phía Bắc. Chủ đề của Hội nghị “từ Nông trại tới Bàn ăn” đã đem đến cho Khách hàng toàn cảnh về các hoạt động kinh doanh hiện tại và Chiến lược Kinh doanh tương lai của Austfeed.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HABECO THƯỜNG NIÊN NĂM 2014

Hội nghị khách hàng HABECO thường niên năm 2014 đã được diễn ra long trọng và ấm cúng tại Khách sạn Mường Thanh, TP Đà Nẵng vào hồi 19h ngày 12/4/2014. với chủ đề “Kề vai sát cánh, vững bước thành công”.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NAM DƯỢC TOÀN MIỀN BẮC

Nam Dược vừa trải qua 4 tháng đầy sôi động với sự quy tụ của hơn 3000 nhà thuốc lớn khu vực Miền Bắc. Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng 2014 đã mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới để Nam Dược hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VIETINBANK CHƯƠNG DƯƠNG

Tối 27/12 tại Hà Nội, VietinBank Chương Dương tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng thời gian qua.