Tập Đoàn Perfetti Van Melle

Perfetti Van Melle ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa Perfetti SpA và Van Melle N.V, song từ năm 1979 hai công ty này đã từng có các hoạt động hợp tác kinh doanh tại một vài quốc gia.

Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hóa

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn giữ vững thành tích tăng trưởng và mục tiêu phát triển bền vững. Năm 2012 tổng doanh thu đạt 826,2 tỉ đồng, trong đó doanh thu sản xuất công nghiệp đạt 241,6 tỉ đồng.

Lễ Hội Trăng Rằm PVD Tech

Cứ mỗi năm khi Trung Thu  về là khắp mọi nơi lại rộn ràng không khí chuẩn bị đón Ông Trăng tròn tháng 8. Trẻ em sẽ được rước đèn đón trăng, phá cỗ, chơi những trò chơi vui nhộn và được tặng những món quà ý nghĩa nhất. Trong ngày hội lớn của trẻ thơ này, các em sẽ được sống trong không khí vui tươi hạnh phúc và đón nhận những sự quan tâm ngọt ngào từ gia đình, thầy cô...

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Âu Việt.

Aviphar Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành kinh doanh, bảo quản dược phẩm. Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay Aviphar Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều hệ thống phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên trên cả nước.