KHÉP LẠI CHUỖI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NAM DƯỢC TOÀN MIỀN BẮC

Nam Dược vừa trải qua 4 tháng đầy sôi động với sự quy tụ của hơn 3000 nhà thuốc lớn khu vực Miền Bắc. Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng 2014 đã mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới để Nam Dược hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

Với chủ đề: “Đồng hành hôm nay, vững bước ngày mai”, hội nghị khách hàng Nam Dược tại Phú Thọ ngày 15/11/2014 đã tiếp tục đưa ra những mục tiêu chiến lược cụ thể trong định hướng kinh doanh và phát triển thương hiệu. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới việc thúc đẩy doanh số nhằm tăng lợi nhuận cho hầu hết các khách hàng thân thiết trong các năm tiếp theo.

Những thông tin này đã nhận được sự hưởng ứng, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đây chính là động lực mạnh mẽ nhất để Nam Dược tiếp tục mang đến người tiêu dùng những chương trình ưu đãi đặc biệt với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả!

Hội nghị khách hàng Nam Dược tại Phú Thọ đã thu hút hơn 400 khách hàng tới tham dự

Nam Dược vinh danh các nhà thuốc đạt doanh số lớn nhất năm 2014

Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu và các khách hàng thân thiết.

Hội nghị đã diễn ra thành công trong niềm vui và sự hài lòng của các khách hàng

Bài viết liên quan
» THEPHACO – CN TP.HCM HỌP MẶT KHÁCH HÀNG » TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC - PHƯỚC THẠNH VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014