Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Sampling, phát sampling hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa bước vào một siêu thị, được những chàng trai cô gái xinh đẹp chào đón ở bên ngoài cửa và gởi tặng bạn một tuýp kem đánh răng nhỏ, những hộp sữa, vài túi dầu gội đầu nhỏ xinh xắn, chắc chắn bạn sẽ rất háo hức vì được nhận quà và mong muốn dùng thử ngay. Tương tự, một quầy giới thiệu thức uống mới hay một loại khoai tây chiên chắc chắn sẽ rất đông khách nếu cho khách hàng dùng thử đồ ăn hay đồ uống trong những chiếc ly giấy nho nhỏ. Đó gọi là sampling.

Hình ảnh các cô gái xinh đẹp đứng phát những gói dầu gội, mời ăn bánh, uống trà ở các siêu thị hoặc cao ốc văn phòng bây giờ đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Có rất nhiều cách khác nhau để khách hàng làm quen với sản phẩm mới của doanh nghiệp, trong đó, việc giới thiệu sản phẩm mới bằng cách mời khách hàng dùng thử là một chính sách hiệu quả mà các nhà doanh nghiệp thường xuyên chọn lựa.

Nhiệm vụ của chương trình sampling tổ chức phát mẫu dùng thử các hoạt động hoạt náo gây chú ý tới người tiêu dùng. Còn gì thuyết phục hơn khi người tiêu dùng được chứng kiến tận mắt, cảm nhận trực tiếp các tính năng nổi bật của sản phẩm thông qua việc dùng thử chúng tại những nơi đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường lui tới: Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…

Không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của Marketing trong con đường khẳng định thương hiệu của chính mình, bằng kinh nghiệm và khả năng nắm bắt nhanh nhạy thị trường, công ty Ala luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, sự hài lòng, cái gật đầu ưng ý của quý khách hàng qua từng sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức chính là nguồn sức mạnh to lớn để đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn sàng bùng nổ. Hãy đến với Ala để được hưởng những ưu đãi từ chúng tôi.

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM