Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Để trở thành một thương hiệu có tên tuổi và vị trí trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các Doanh nghiệp đã  phải trải qua không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng. Tổ chức sự kiện được xem là một trong những chiến lược marketing, một công cụ quan trọng giúp các Doanh nghiệp hiện nay phát triển mạnh mẽ và tạo lập được tiếng nói riêng, hình ảnh thương hiệu khác biệt so với các Doanh nghiệp khác đó chính là Activation hay Brand Activation.

Brand Activation (tạm dịch: kích hoạt nhãn hàng) không lạ với dân marketing của các tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh và người trong giới quảng cáo – truyền thông.  Tổ chức một kế hoạch kích hoạt thương hiệu hoàn hảo được coi như chiếc “chìa khóa” giúp những người làm marketing mở tung cách cửa đưa những người làm thương hiệu đi vào cuộc sống, tạo ra sự tương tác trực tiếp giữa thương hiệu với người tiêu dùng.

Kích hoạt thương hiệu giúp truyền thông bản sắc, tính cách thương hiệu rõ ràng, sâu sắc hơn đồng thời giúp gia tăng bán hàng trong thời gian ngắn hoặc thay đổi nhận thức về thương hiệu khi công ty muốn tái định vị thương hiệu hoặc đưa ra sản phẩm mới.

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM