Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Perfetti Van Melle ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa Perfetti SpA và Van Melle N.V, song từ năm 1979 hai công ty này đã từng có các hoạt động hợp tác kinh doanh tại một vài quốc gia.

Năm 1991, Perfetti mua 37% cổ phần của Van Melle. Đến tháng 1/2001, toàn bộ cổ phần của Van Melle đã thuộc quyền sở hữu của Perffetti. Tháng 7/2006, Perfetti Van Melle lại sở hữu thêm 100% cổ phần của Chupa Chups, một tập đoàn tư nhân Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu với các nhãn hiệu Chupa Chups và Smint. Việc này đã góp phần củng cố hơn nữa vị thế của tập đoàn Perfetti Van Melle trong thị trường bánh kẹo, và tăng cường tiềm lực kinh doanh tại các thị trường phát triển & đang phát triển. 

Perfetti Van Melle hiện là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới, và dẫn đầu lĩnh vực này tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tầm nhìn

Củng cố vị thế hàng đầu thế giới của mình trong ngành công nghiệp bánh kẹo, qua việc tạo ra giá trị cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, đầy sáng tạo và thỏa mãn mọi sở thích của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Tại Tập Đoàn PERFETTI VAN MELLE, chúng tôi:

Phát triển, sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp và sáng tạo, bằng cách   sử dụng hiệu quả những nguồn lực của mình và  hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh.

Xây dựng một môi trường làm việc sao cho mọi nhân viên phát huy hết khả năng của mình, trên cơ sở tin   tưởng, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng tính đa dạng của từng cá nhân.

Thể hiện vai trò của chúng ta trong cộng đồng, với tư cách là một tổ chức có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Tạo ra giá trị kinh tế, thông qua lợi nhuận & tốc độ phát triển vượt bậc.

Tập trung không ngừng vào những nguyên tắc trên sẽ giúp chúng tôi thực hiện Sứ Mệnh của mình.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn: sự kiện Alliance

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM