Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Poster giới thiệu sản phẩm hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Poster là một sản phẩm quảng cáo tập hợp nhiều chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục khách hàng.

1. Quy cách thiết kế Poster

Một số kích thước Poster thông dụng 40 x 60cm, 60 x 80cm…tùy theo nhu cầu sử dụng doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.

thiet_ke_poster_dep_vietart_dhd7hj

2. Quy cách sản xuất Poster

- Kích thước thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Quy cách in: sử dụng công nghệ in offser 4 màu, in kỹ thuật số, in PP…

- Gia công: cán màn bóng hoặc màn mờ

- Chất liệu: Giấy couche 150 – 300 gsm

cp1

Hãy liên hệ với thietkethicongposm.com để được tư vấn chi tiết hơn. Viet Art sẽ gửi báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất sau khi có đầy đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ.

3. Các thể loại Poster

- Poster quảng cáo: từ cái tên của nó bạn có thể thấy được mục đích của poster này, đó là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất quen với những poster quảng cáo vì nó rất phổ biến ở những nơi công cộng.

viet-art-san-xuat-poster (4)

- Poster giao tiếp: poster dạng này thường của các tổ chức hoặc công ty muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự nổi tiếng. Poster giao tiếp thường chứa logo của công ty và sử dụng các hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu, giá trị và sứ mệnh của công ty đó. Những poster như vậy thường được dán tại văn phòng hoặc nơi quản lý và cũng có thể xuất hiện ở những nơi công cộng. Một loại khác của poster giao tiếp là poster dùng trong suốt cuộc tranh cử để quảng bá, kêu gọi bình chọn cho một ứng cử viên nào đó.

Mihong_poster_dep_vietart_7hdgdfa6

- Poster thông báo tuyên truyền: đây là loại poster dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em…Trên những poster đó quan trọng nhất là những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp. Thông thường những nhà thiết kế thường dùng những hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết với loại poster này. Poster này rất phổ biến ở nhiều nơi.

viet-art-san-xuat-poster (3)

- Thiết kế poster theo chủ thể: poster được thiết kế cho riêng một đối tượng nào đó như ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tâm của những poster. Những poster này sử dụng nhiều màu sắc nghệ thuật để những người hâm mộ có thể sưu tầm chúng.

viet-art-san-xuat-poster (2)

- Poster thể hiện quan điểm: đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Những poster này muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh niềm tin trong cuộc sống. Những poster dạng như vậy có thể được dán tại văn phòng để thúc đẩy nhân viên hoặc để các cá nhân có thể sưu tầm để giữ lại những câu nói hay, tâm đắc cho bản thân.

viet-art-san-xuat-poster (1)

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM