Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

 

Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore - nơi các dịch vụ ban đầu như dịch vụ cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí đã được hình thành và phát triển kể từ năm 1994.

Hơn một thập kỷ qua, PV Drilling đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những Tổng Công ty hàng đầu trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một nhà thầu khoan và cung cấp dịch vụ giếng khoan uy tín trên thị trường. PV Drilling sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ khoan tại những vùng biển sâu hơn và ở thị trường ngoài nước nhằm phục vụ hoạt động tìm kiếm, khai thác nguồn năng lượng dầu khí cho Việt Nam và thế giới.

Thành công của PV Drilling được tạo nên từ đội ngũ nhân sự xuất sắc, gắn bó và không ngừng học hỏi, hoàn thiện, đổi mới để từng bước làm chủ công nghệ khoan, mở rộng dịch vụ, cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng. Tại PV Drilling, yếu tố con người luôn được đề cao nhằm xây dựng một nền tảng bền vững cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai, chúng tôi gọi đó là “Bản sắc PV Drilling”.

Cứ mỗi năm khi Trung Thu  về là khắp mọi nơi lại rộn ràng không khí chuẩn bị đón Ông Trăng tròn tháng 8. Trẻ em sẽ được rước đèn đón trăng, phá cỗ, chơi những trò chơi vui nhộn và được tặng những món quà ý nghĩa nhất. Trong ngày hội lớn của trẻ thơ này, các em sẽ được sống trong không khí vui tươi hạnh phúc và đón nhận những sự quan tâm ngọt ngào từ gia đình, thầy cô... Để tạo một sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên công ty PV Drilling với những người thân trong gia đình. Ban Giám Đốc Công Ty PV Drilling đã kết hợp cùng công ty Sự Kiện Alliance tổ chức chương trình “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH PVD TECH” Với chủ đề: LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH. Mong tạo nên một buổi tối đầy ý nghĩa cho cán bộ, công nhân viên công ty PV Drilling bên những người thân trong gia đình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn: sự kiện Alliance

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM