Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn giữ vững thành tích tăng trưởng và mục tiêu phát triển bền vững. Năm 2012 tổng doanh thu đạt 826,2 tỉ đồng, trong đó doanh thu sản xuất công nghiệp đạt 241,6 tỉ đồng. Từ năm 2007 đến nay Công ty luôn nằm trong tốp 10 doanh nghiệp Dược phẩm có doanh thu cao nhất ngành Dược Việt Nam, tốp 500 doanh nghiệp cổ phần có doanh thu lớn nhất và tốp 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất cả nước. “Phát triển bền vững”, “Chất lượng – Niềm tin” là mục tiêu xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty, Chất lượng sản phẩm công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường, Thương hiệu Thephaco ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Hiện nay Công ty có 02 nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn “GMP-WHO”, phòng Kiểm nghiệm đạt chuẩn “GLP”, hệ thống kho đạt chuẩn “GSP”, hệ thống phân phối thuốc đạt chuẩn “GDP” và “GPP”. Với hệ thống phân phối phủ rộng trên toàn quốc gồm 30 chi nhánh ở các huyện, thị trong tỉnh, 3 chi nhánh ngoại tỉnh (tại Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh), 2 trung tâm bán buôn, 1 phòng khám đa khoa và nhiều đại lý trên toàn quốc. Năm 2012 Công ty đã khởi công xây dựng chi nhánh tại tỉnh Hủa Phăn, nước bạn Lào, nhằm từng bước hướng hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường khu vực và quốc tế.

Qua hơn 10 năm cổ phần hóa không ngừng phấn đấu, đến nay công ty có 945 cán bộ công nhân viên, trong đó hơn 200 người có trình độ từ đại học trở lên, tập thể Công ty cổ phần Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận:

1 Huân chương Độc lập Hạng ba

6 Huân chương Lao động

2 Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc

5 Bằng khen của Chính phủ

3 Cờ thi đua của Chính phủ

9 Cờ thi đua của Bộ Y tế, của tỉnh và các ban nghành xã hội khác,…

Đặc biệt năm 2007, Công ty vinh dự được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

Đó là nguồn động viên cổ vũ to lớn để Công ty nổ lực phấn đấu hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thuốc đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh cho cộng đồng và đạt được các mục tiêu kinh tế xã hội đề ra trong thời kỳ hội nhập WTO.      

Với phương châm đa dạng hoá sản phẩm, ổn định về chất lượng, Công ty đã có trên 230 sản phẩm lưu hành trên thị trường toàn quốc trong đó có viên bao tròn Hyđan chữa phong tê thấp và ống uống bổ dưỡng BIOFIL sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong nước.

Thuốc Hyđan được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong tỉnh và trong nước, với công dụng điều trị viêm đa khớp dạng thấp, đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh liên sườn, đau lưng, đau vai gáy. Hyđan là thuốc chống viêm, giảm đau, không gây kích ứng dạ dày, ít độc với gan, thận, với những đặc điểm này thuốc Hyđan đã có mặt trên thị trường cả nước, đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật VIFOTEC năm 2003 và cúp vàng ISO năm 2005 .

Cũng từ nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ sinh học, Công ty CP Dược – VTYT Thanh hoá đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thuốc ống uống bổ dưỡng BIOFIL. Thuốc BIOFIL được bào chế từ nấm men bia Saccharomyces carlsbergensis, bằng phương pháp thuỷ phân enzym Thuốc có nhiều Acid amin và Vitamin nhóm B. BIOFIL được dùng cho người làm việc nặng nhọc, mất ngủ, kém ăn, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy. Thuốc BIOFIL đã đoạt giải thưởng VIFOTEC năm 2002, Huy chương đồng hội chợ kinh tế kỹ thuật SEOUL Hàn Quốc năm 2004, nhãn hiệu nỗi tiếng năm 2008 với chất lượng cao của sản phẩm và sự tin cậy của người tiêu dùng, hiện nay BIOFIL đạt 12 triệu ống/Năm, là thuốc ống uống có sản lượng cao nhất trên toàn quốc. 

Với đội ngũ công nhân lành nghề đủ sức làm chủ khoa học và công nghệ sản xuất hiện đại tại các xưởng đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, cơ cấu mặt hàng đa chủng loại đặc biệt có nhiều mặt hàng chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng doanh nghiệp phát triển vững chắc trong nền kinh tế thị trường hội nhập hiện nay, giữ vững danh hiệu “ANH HÙNG LAO ĐỘNG” thời kỳ đổi mới.

Để thay lời tri ân của công ty Thephaco với hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc trong suốt thời gian qua. Thephaco đã kết hợp với Công Ty Sự Kiện Alliance tổ chức nhiều chương trình hội nghị kết hợp với nghỉ dưỡng tại các khách sạn 4, 5 sao tại các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Hà Nội, Hạ Long,…

Đây là chương trình mà Thephaco tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tri ân những nhà phân phối có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển phồn thịnh của công ty. Ngoài việc tổ chức một chuyến du lịch nghỉ mát đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng và vũ đoàn theo phục vụ suốt hành trình du lịch hấp dẫn này…

Một số hình ảnh của chương trình

Nguồn: sự kiện Alliance

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM