Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Aviphar Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành kinh doanh, bảo quản dược phẩm. Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay Aviphar Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều hệ thống phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên trên cả nước.

Với mục tiêu mang đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng và trở thành công ty dược phẩm hàng đầu về tiếp thị và phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, có hiệu quả bền vững và an toàn.

“ Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” là những điều mà Aviphar Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng của mình khi sử dụng các sản phẩm của công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc thân thiện, các thành viên trong công ty luôn gắn kết và hỗ trợ lẩn nhau. Giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để thay lời tri ân – Tình thân gắn kết giữa Aviphar Việt Nam và hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc,… trong suốt thời gian qua. Aviphar Việt Nam đã kết hợp với Sự Kiện Alliance tổ chức nhiều chương trình hội nghị kết hợp với nghỉ dưỡng dành cho khách hàng của công ty tại các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Hàn Quốc,…

Đây là chương trình mà Aviphar Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tri ân những nhà phân phối có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển phồn thịnh của công ty. Ngoài việc tổ chức một chuyến du lịch nghỉ mát đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng và vũ đoàn theo phục vụ suốt hành trình du lịch hấp dẫn này…

Một số hình ảnh của chương trình

Nguồn: sự kiện Alliance

Bài viết liên quan
» Tổ chức khai trương » Tổ chức hội nghị khách hàng » Tổ chức chạy roadshow » Sản xuất Poster » Sản xuất POSM